VICEM Bỉm Sơn sum vầy Tết Trung thu 2023

Cập nhật: 23/10/2023

Hòa chung không khí Tết trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 26 tháng 09 năm 2023 (tức ngày 12/08 Âm lịch), Đoàn Thanh niên VICEM Bỉm Sơn phối hợp Công đoàn Công ty tổ chức chương trình Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi là con em CBCNV trong Công ty.

Chương trình Bé vui Tết Trung thu do Công ty tổ chức hướng đến việc tạo sân chơi bổ ích, vui tươi, lành mạnh cho các cháu thiếu nhi vui chơi nhân dịp Tết trung thu. Bên cạnh đó, hoạt động còn nhằm biểu dương khen thưởng kịp thời các cháu là con CBCNV trong Công ty có thành tích, kết quả học tập cao trong học tập và Ngày hội gia đình nhằm gắn kết các gia đình nhỏ của từng CBCNV; từ đó, tạo sự gắn kết, giao lưu giữa đông đảo các CBCNV đang làm việc tại Công ty.

Đến dự chương trình có ông Lê Xuân Lanh – UV BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty; Ông Nguyễn Chí Thức – UV.BCH Đảng bộ Công ty, Phó Tổng giám đốc Công ty cùng các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội: Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Ban Nữ công Công ty, lãnh đạo các phòng – ban – phân xưởng trong Công ty, cùng với gần 1000 thành viên là CBCNV; các cháu thiếu niên, nhi đồng của Công ty và địa phương đã được thưởng thức một buổi tối vui vẻ và ngập tràn cảm xúc.

Các bậc phụ huynh cùng các cháu thiếu nhi tại đêm Sum vầy Tết trung thu

Với tình cảm đặc biệt mà Ban lãnh đạo Công ty dành cho các em thiếu niên, nhi đồng – thế hệ tương lai của đất nước và sự quan tâm đến đời sống tinh thần dành cho CBCNV;  đêm hội đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Phát biểu tại đêm hội, ông Lê Xuân Lanh – UV BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã dành những lời yêu thương, động viên, chia sẻ tới các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu đồng thời khẳng định Ban lãnh đạo Công ty luôn dành tình cảm đặc biệt quan tâm đến đời sống tinh thần cho tất cả CBCNV cùng gia đình.

Ông Lê Xuân Lanh – UVBTV Đảng ủy Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu tại Chương trình

Nhằm biểu dương và vinh danh các cháu là con của Đoàn viên – CBCNV đã đạt được thành tích cao trong học tập và rèn luyện, mục tiêu tiếp lửa cho các cháu về tinh thần hiếu học, kịp thời cổ vũ, động viên, khích lệ phong trào thi đua trong học tập, rèn luyện và phát triển tài năng, tạo thêm động lực để các cháu phấn đấu vươn lên; chương trình Tết Trung thu đã tổ chức vinh danh, khen thưởng cho các cháu đạt thành tích tiêu biểu trong học tập nhân dịp Tết trung thu năm 2023.

Ông Nguyễn Chí Thức – Phó Tổng giám đốc Công ty & ông Lê Xuân Lanh – Chủ tịch Công đoàn trao quà cho các cháu 9 năm liên tục đạt học sinh giỏi

                           Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Phó Chủ tịch Công đoàn, ông Nguyễn Văn Phúc – Phó Chủ tịch Công đoàn, bà Mai Thị Á Đông – Trưởng Ban nữ công Công ty trao quà cho các cháu 9 năm liên tục đạt HSG

Ông Lê Xuân Lanh – UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty trao quà cho cháu 12 năm liên tục đạt học sinh giỏi

Tại đêm hội, các cháu được tham gia nhiều hoạt động sôi nổi; vui nhộn đặc trưng của đêm Tết trung thu như: Sự tích Cây đa – Chú Cuội, xem thổi bóng nghệ thuật, giao lưu văn nghệ, tham gia các trò chơi… cùng chú Cuội và chị Hằng. 

Một số hình ảnh đặc sắc của Chương trình: