Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng tiếng Anh” dành cho con em cán bộ nhân viên Công ty

Cập nhật: 23/08/2023

Sau một thời gian chuẩn bị tích cực, sáng ngày 13/8/2023, Công đoàn Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn phối hợp với Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế I-Pro (Chi nhánh Bỉm Sơn) đã tổ chức thành công cuộc thi “Tìm kiếm tài năng tiếng Anh” dành riêng cho con em cán bộ nhân viên của Công ty Cổ phần Xi măng Bỉm Sơn. Tham dự và cổ vũ cuộc thi cho các cháu có các đồng chí lãnh đạo và Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, cán bộ Công đoàn Công ty, đông đảo phụ huynh. Về phía trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế I-Pro có sự tham gia của Ban Giám đốc cùng tập thể cán bộ nhân viên của Trung tâm.
Cuộc thi diễn ra trong bầu không khí vui tươi, cởi mở, hào hứng nhưng không kém phần kịch tính thông qua các câu hỏi khó đòi hỏi kỹ năng Nghe, Nói, Ngữ pháp, Kiến thức xã hội phải vận dụng linh hoạt. Ban Giám khảo và Hội đồng chuyên môn đã nhiều lần ngạc nhiên trước kỹ năng xử lý tình huống của những Thí sinh nhỏ tuổi. Cuộc thi đã thu hút hơn 150 cháu học sinh là con em cán bộ, đoàn viên Công đoàn Công ty.
👏 👏 Chung cuộc, Ban tổ chức đã tìm ra 11 thí sinh tiêu biểu bao gồm
– 01 Giải nhất (cháu Lê Hồng Minh – Con đ/c Khổng Thị Hương – Văn phòng Công ty)
– 01 Giải nhì (cháu Nhữ Ngọc An Nhi – Con đ/c Nhữ Ngọc Khải – Xưởng Bột liệu)
– 03 Giải ba (Cháu Vũ Bảo Hân – con đ/c Vũ văn Tuân – VP Công đoàn, cháu Hoàng Bảo Linh – con đ/c Hoàng Văn Dương – X. Sửa chữa, cháu Đoàn Ngọc Linh – con đ/c Đoàn Văn Báu – Xưởng Nguyên liệu)
– 06 Giải triển vọng bao gồm:
+ Cháu Trịnh Ngọc Hà và cháu Trịnh Huy Hoàng con đ/c Trịnh Phi Hùng – xưởng sửa chữa;
+ Cháu Trịnh Viết Thiê An – con đ/c Nguyễn Thị Nhài xưởng sửa chữa;
+ Cháu Phạm Khánh Ly – con đ/c Phạm Đức Lê – xưởng nguyên liệu;
+ Cháu Mai Thị Phương – con đ/c Mai Đức Châu – xưởng bột liệu;
+ Cháu Nguyễn Thanh Thảo Vy – con đ/c Nguyễn Đăng Vương – xưởng Xi măng.
Ngoài ra tất cả các thí sinh còn lại đã liên tục vượt chướng ngại vật đến gần vòng chung kết cũng là điểm nhấn khó quên đối với khán giả và các thầy cô.
Với những việc làm thiết thực giữa Công đoàn Công ty CP Xi măng Bỉm Sơn phối hợp với Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế I-Pro đã đem đến cho các con sân chơi bổ ích để các con được trải nghiệm, thử sức với sân chơi trí tuệ và là hành trang vô cùng bổ ích để các con bước vào năm học mới.
🎖 🎖 🎖 Chúc các con chăm ngoan, học giỏi, bước vào năm học mới đạt thành tích cao nhất trong học tập và rèn luyện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *