Chuỗi hoạt động trong Tháng Thanh niên của Đoàn Thanh niên Vicem Bỉm Sơn

Cập nhật: 25/08/2023

Nằm trong chuỗi các hoạt động của tháng thanh niên chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2023); Ban thường vụ Đoàn thanh niên Công ty xây dựng và triển khai kế hoạch tháng Thanh niên năm 2023. Tổ chức các hoạt động tình nguyện ý nghĩa và thiết thực, phát huy khả năng sáng tạo của tuổi trẻ trong quá trình sản xuất kinh doanh, góp phần cùng tập thể cán bộ – người lao động hoàn thành các mục tiêu của đơn vị và Công ty năm 2023, qua đó tạo môi trường cho thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.
Ban chấp hành Đoàn Thanh niên đã tập hợp được đông đủ các đồng chí đoàn viên tham gia, với tinh thần của tuổi trẻ các đồng chí đoàn viên rất vui vẻ, nhiệt tình và hoàn thành mọi nhiệm vụ đề ra.

Đoàn bộ phận Công ty Cổ phần Bao Bì Bỉm Sơn đã hưởng ứng chương trình, cùng phối hợp với Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Công ty chung tay dọn dẹp, vệ sinh môi trường tại khuôn viên Công ty Cổ phần Bao Bì Bỉm Sơn

Tiếp tục chuỗi hoạt động; sáng ngày 25/3/2023, hòa chung với khí thế sôi nổi của tuổi trẻ cả nước đồng loạt ra quân hưởng ứng Ngày ” Chủ nhật xanh “, Ban thường vụ đoàn thanh niên Công ty Vicem Bỉm Sơn cùng các đồng chí đoàn viên đã tích cực tham gia với phương châm ” Vì môi trường làm việc xanh- sạch- đẹp “. Các đoàn viên thanh niên đã tham gia làm vườn hoa, chăm sóc cây xanh, làm cỏ, dọn vệ sinh.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, thực hiện hành động cụ thể nhằm tuyên truyền, nâng cao hơn nữa nhận thức và ý thức trách nhiệm của đoàn viên thanh niên Công ty./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *